sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Trung Tự

29/05/2018
Tự hào là đơn vị Sửa điều hòa tại Trung Tự với giá thành rẻ nhất. Thợ Sửa điều hòa tại Trung Tự tay nghề cao, cẩn thận. Sửa chữa hay lắp đặt mới đều có bảo hành dài hạn

Nhận sửa điều hòa tại phường Trung Tự uy tín nhất quận đống đa nói riêng, Hà Nội nói chung. Nắng nóng khiến cơ thể mệt mỏi, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Điều hòa nhiệt độ chính là vật dụng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết với mỗi chúng ta. Nó không chỉ làm mát căn phòng, mà còn làm sạch không khí, trao đổi khí. Tác động không nhỏ nhằm bảo vệ sức khỏe con người (đặc biệt là người già và trẻ nhỏ) khỏi các căn bệnh mùa hè.

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa tại Trung Tự giá rẻ nhất

Điều hòa nhiệt độ là những thiết bị dễ bám bụi nhất. Vì nó trao đổi không khí, tiếp xúc với nhiều bụi trong môi trường. Do đó khi bắt đầu vào 1 mùa hè mới 2018. Bà con cô bác nên gọi thợ đến kiểm tra, bảo dưỡng ngay từ đầu. Không chỉ giúp chiếc điều hòa chạy tốt nhất, mát nhanh hơn. Mà đặc biệt tránh gặp phải sự hỏng hóc hay điều hòa chạy tốn điện hơn.

Thợ sửa điều hòa tại Trung Tự tay nghề cao

Nhiều năm sửa điều hòa, đa dạng các hãng: Panasonic , Daikin , Mitsubishi, Sharp, Electrolux, Samsung, LG, Midea,... Chỉ nhìn lỗi nhanh là biết được chính xác là điều hòa bị hỏng cái gì, chỗ nào. Các lỗi hỏng dù nhẹ hay nặng, anh em thợ đều báo lại với khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa. Tay nghề cao, thợ điều hòa chúng tôi có thể sửa chữa được cả vi mạch hay những lỗi hỏng cực khó. Nhờ đó tiết kiệm được kha khá chi phí cho bà con. Đặc biệt không phải thay thế linh kiện, giúp chiếc điều hòa vẫn đồng bộ như lúc mới mua.

Sửa điều hòa Trung Tự - luôn luôn tốt nhất về dịch vụ

Chiếc điều hòa nhiệt độ sau 1 thời gian mùa đông không dùng đến. Rất dễ bị bám bụi bẩn hay hệ thống bị trục trặc sau nhiều năm sử dụng. Bởi thế trước khi bắt đầu mùa nóng, Điện lạnh Hà Nội khuyên bà con nên bảo dưỡng điều hòa. Chỉ cần gọi tới số Hotline 0964.71.11.33 là anh em thợ sẽ mang đồ nghề đến tận nhà bảo dưỡng.

Rất cảm ơn sự ủng hộ dịch vụ của bà con cô bác tại phường Trung Tự !

Bình luận
  • 42
  • 53
  • 53
  • 246.583
0964.71.11.33