sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Văn Chương

29/05/2018
Điện lạnh 24h sửa cả ngày lễ, nhận Sửa điều hòa tại Văn Chương với giá thành rẻ nhất. Thợ Sửa điều hòa tại Văn Chương tay nghề cao, cẩn thận. Sửa chữa hay lắp đặt mới đều có bảo hành dài hạn

Là dịch vụ điện lạnh số 1 đống đa, Điện Lạnh Hà Nội 24h chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Văn Chương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7, cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật. Chỉ cần bà con có nhu cầu là anh em thợ điện lạnh liền đến ngay.

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Hỗ trợ sửa điều hòa tại quận đống đa nhanh chóng

Điều hòa cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ có khả năng bị một số trục trặc về lỗi. Làm điều hòa chạy không mát, không vào điện, chạy kêu tiếng ồn hay rò rỉ nước. Hãy gọi ngay cho Dịch vụ sửa điều hòa tại phường Văn Chương của chúng tôi hỗ trợ nhé các bác. Chỉ duy nhất 1 số máy khẩn cấp: 0964.71.11.33. Nhưng số lượng thợ của cơ sở tại đống đa thì rất đông đảo. Đảm bảo hỗ trợ cho bà con nhanh chóng, 15 phút là có mặt ngay.

Thợ sửa điều hòa tại Văn Chương tay nghề cao

Thợ sửa điều hòa tại cơ sở đống đa của chúng tôi bao gồm 6 thợ điều hòa và 1 quản lý tiếp nhận sự cố. Mọi sự cố cần sửa chữa, bảo dưỡng, thay lắp điều hòa ở khu vực đống đa. Bà con cô bác vui lòng gọi ngay cho số của phụ trách 0964.71.11.33. Ngay lập tức chúng tôi sẽ điều thợ điều hòa xuống kiểm tra hỗ trợ bà con. Anh em thợ nhiều năm kinh nghiệm, sửa chắc chắn khỏi hẳn lỗi. Làm việc cẩn thận, sạch sẽ, thái độ niềm nở, lịch sự với khách hàng. Đặc biệt giá thành rất rẻ, chỉ được thu theo đúng quy chế của công ty đưa ra.Dịch vụ sửa điều hòa tại Văn Chương của chúng tôi đã sửa chữa khắc phục cho hàng nghìn hộ gia đình đang làm việc và sinh sống tại đây.

Nếu có bất cứ sự cố hay cần bảo dưỡng điều hòa, bà con cô bác gọi cho đội thợ nhà em 0964.71.11.33 được không ạ ?
Cám ơn bà con cô bác đã tin dùng và ủng hộ 

Bình luận
  • 4
  • 12
  • 12
  • 246.542
0964.71.11.33