sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Đông

04/08/2017
Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà uy tín và giá rẻ nhất Hà Đông, thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhanh chóng, lắp đặt cẩn thận cho quý khách hàng. Toàn bộ dịch vụ sửa chữa đều có phiếu bảo hành của Điện lạnh HN 24h

Sửa chữa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông - Hà Nội

Chào mừng quý khách đã đến với Điện Lạnh Hà Nội 24h

Công ty Điện Lạnh Hà Nội 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Đông . Nhận sửa chữa bình nóng lạnh của các hãng như : Ariston, Ferroli, Electrolux, Atlantic, Picenza, Prime, Rossi.Tự hào là đơn vị sửa chữa bình nóng lạnh luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng, nên chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt giá thành cực kì ưu đãi .

 

Sửa chữa bình nóng lạnh

Sửa chữa bình nóng lạnh

 

Các sự cố khi sử dụng bình nóng lạnh, cách sửa chữa bình nóng lạnh .

» Bình nước nóng bị rỉ nước: Hầu hết các bình nóng lạnh được sử dụng trên 2 năm và không bảo dưỡng định kỳ. Bên trong của bình nước nóng có thanh magie, tác dụng của thanh này là để chống ăn mòn thành bình. Qua thời gian sử dụng, thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình, gây rỉ nước.Cách khắc phục là nên bảo dưỡng để phát hiện thanh magie bị mòn gần hết và thay thanh mới.


» Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động: Bình nóng lạnh sử dụng lâu ngày có thể bị cặn bám xung quanh, dưới đáy hoặc các thiết bị bên trong là nguyên nhân phát ra tiếng ồn. Nếu bạn có kỹ năng thì chỉ cần sục rửa bình cẩn thận và cọ sạch lớp cặn trên thanh dốt và ống dẫn thì tiếng ồn sẽ giảm hẳn.Trên đây là những lỗi cơ bản và quý khách hàng cũng có thể sửa chữa được . Nhưng nếu bạn không có kĩ năng và thời gian hãy để Điện Lạnh Hà Nội 24h  giúp quý khách.Còn với những trường hợp dưới đây bắt buộc quý khách phải cần đến thợ sửa chữa có trình độ để sửa chữa, không nên tự sửa chữa có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe nguy hiểm hơn là đe dọa đến cả tính mạng : Bình nóng lạnh bị chạm điện ,Bình nóng lạnh không vô nguồn,  Bình nóng lạnh bị rò điện, Quá tải khi để bình 24/24,  Bình nóng lạnh không nóng.

 

Các sự cố khi sử dụng bình nóng lạnh

Nhân viên đang sửa chữa bình nóng lạnh


Quy trình sửa chữa bình nóng tại nhà Hà Đông 0964.711.133


Để cho khách hàng dễ hình dung về quá trình sửa chữa , lắp đặt chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình sửa chữa gồm 4 bước cho khách hàng dễ hình dung như sau :

» Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng.
» Bước 2 : Điều động thợ đến khảo sát tình hình và báo giá.
» Bước 3 : Tiến hành sửa chữa, lắp đặt.
» Bước 4 : Bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán (có hóa đơn)

Khi quý khách sử dụng dịch vụ còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như bảo hành 1 năm, giảm giá lên đến 20% với những khách hàng thân thiết. 
Hãy là người dùng thông minh!

 

Sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ

 hình ảnh : Sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ

Công ty Điện Lạnh Hà Nội 24h không chỉ cung dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại quận Hoàng Mai mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa trên 12 quận của Hà Nội : Ba Đình, Long Biên, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy . 

Hãy đến với dịch vụ của Điện Lạnh Hà Nội 24h để được sửa chữa và nhận các ưu đãi lớn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 0964.71.11.33 
Trụ Sở Chính : 255 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
 

Xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ !

Bình luận
  • 7
  • 78
  • 574
  • 129.678
0964.71.11.33