0964.71.11.33
sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc

26/10/2017
Sửa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc chỉ có thể là dịch vụ của Điện lạnh HN 24h, chúng tôi ngoài đội ngũ thợ chuyên sửa bình nóng lạnh, còn có dịch vụ hậu mãi, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng và đặc biệt giá thành rất rẻ

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc uy tín nhanh chóng

Thời tiết mùa đông đang rét đậm rét hại nhưng chiếc bình nóng lạnh của bạn lại dở chứng hỏng hóc đúng vào thời điểm cần nó nhất để tránh cái lạnh “cắt da cắt thịt”, bạn nghĩ tới các trung tâm sửa bình nóng lạnh tại nhà trên địa bàn Hà Nội nhưng với rất nhiều đơn vị sửa chữa bình nóng lạnh mọc lên như nấm như hiện nay thì việc tìm được dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà uy tín, chất lượng, giá tốt không dễ dàng chút nào ?

Hôm nay Điện Lạnh Hà Nội 24h xin giới thiệu đến quý khách một dịch vụ Sửa chữa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ không đâu bằng,  với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bình nóng lạnh. Nhận bảo dưỡng, thay thế linh kiện và lắp đặt bình nóng lạnh uy tín tại nhà khách hàng.

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc

Hình ảnh : Sửa chữa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc

• Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn dịch vụ
• Bước 2 : Điều thợ sửa chữa bình nóng lạnh tới
• Bước 3 : Khảo sát tình hình hỏng hóc và báo giá với khách hàng
• Bước 4 : Nếu khách hàng đồng ý sẽ triển khai sửa chữa
• Bước 5 : Bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán

Trên đây là quy trình sửa chữa bình nóng lạnh rất khoa học và tiện lợi của Điện Lạnh Hà Nội 24h chúng tôi. Ngoài ra khi đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi quý khách còn được hưởng chế đệ bảo hành 1 năm sản phẩm.

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc

Hình ảnh : Sửa chữa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Không chỉ là dịch vụ tốt mà giá thành của chúng tôi cũng rất hợp lí với túi tiền và công sức của chúng tôi. Đảm bảo giá thành sẽ rẻ hơn so với giá thị trường lên đến 20%. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Vĩnh Phúc của chúng tôi nếu quý khách đang gặp phải sự cố hỏng hóc về bình nóng lạnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết của dịch vụ quý khách xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại quen thuộc dễ nhớ như sau : 0964.71.11.33 để được hỗ trợ nhanh chóng và khắc phục thay lắp kịp thời.

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
  • 5
  • 12
  • 301
  • 74.012
0964.71.11.33