sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa máy giặt tại Hai Bà Trưng

03/09/2018
Sửa chữa máy giặt tại nhà Hai Bà Trưng là dịch vụ uy tín, giá rẻ được quý khách hàng bình chọn năm 2016. Chúng tôi Điện lạnh Hà Nội sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ bà con cô bác. Máy giặt hỏng vui lòng gọi 0964.711.133

Sửa chữa máy giặt tại Hai Bà Trưng

Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng có mặt sau 15 phút, thợ nhiệt tình, trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất. Nhiều năm hoạt động tại quận Hai Bà Trưng và các phường như: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng

Điện lạnh Hà Nội tự hào là đơn vị SỬA MÁY GIẶT uy tín số 1

Chúng tôi luôn luôn cho rằng, nguyên tắc hoạt động chính là yếu tố một đơn vị luôn phải đặt ra ngay từ đầu, luôn luôn tuân thủ, không được phá vỡ. Nếu muốn có được thành công lâu dài, nguyên tắc của nó:

- Coi khách hàng là thượng đế, luôn luôn cố gắng hết mình để hoàn thành yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
- Luôn luôn đưa ra giá cả thấp nhất, tiêu chí đi đầu trong dịch vụ Sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ nhưng chất lượng.
- Kết hợp giữa sửa chữa và tư vấn, giúp khách hàng có kiến thức nền tảng để sử dụng máy giặt có hiệu quả, tăng độ bền cho máy, hạn chế hư hỏng về sau.
- Làm việc hết mình bằng 100% khả năng, giải quyết vấn đề của máy giặt nhanh nhất, an toàn nhất, tránh mất thời gian, công sức của khách hàng.
- Trung thực, thật thà, không gian dối nhằm trục lợi từ khách hàng.

Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng

Máy giặt cũng như các thiết bị điện lạnh khác, sau một thời dài gian sử dụng có thể gặp trục trặc. 

+ Máy giặt bị kêu to
+ Máy giặt chạy 1 lúc báo lỗi
+ Máy giặt bị hiện tượng mất nguồn
+ Máy giặt bị hiện tượng Không giặt, Không Vắt
+ Máy giặt không cấp nước, Không xả nước
+ Máy giặt cấp nước song lại thoát nước luôn
+ Máy giặt bị kẹt cửa mở ( không mở được cửa Electrolux )
+ Máy giặt bị liệt phím, không ấn được start ( Máy giặt sanyo )
+ Máy giặt Bị hiện tượng nháy đèn đỏ, máy không hoạt động

Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng

Thông thường khi máy giặt gặp phải các lỗi đơn giản, chúng ta có thể tự khắc phục. Tuy nhiên, nếu xử lý không theo đúng kỹ thuật thì có thể “chữa máy giặt lành thành máy què”. Hơn nữa, sự chủ quan, xem nhẹ bệnh máy giặt cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh máy giặt. Do vậy, khi gặp một trong các sự cố sau bà con nên gọi anh em  Thợ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng đến xem giúp: 0964.71.11.33. Dịch vụ sửa máy giặt,  Bảo dưỡng máy giặt tại Hai Bà Trưng rất hân hạnh được phục phục bà con

Bình luận
  • 8
  • 16
  • 16
  • 246.546
0964.71.11.33