sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa máy giặt tại Tây Hồ

03/09/2018
Bạn đang cần tìm thợ sửa máy giặt tại nhà Tây Hồ, hãy gọi cho Điện lạnh Hà Nội theo số máy 0964.711.133 để được đội ngũ thợ chúng tôi sửa chữa nhanh nhất, báo giá rẻ nhất và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng

Sửa máy giặt tại Tây Hồ

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà cơ sở quận Tây Hồ của chúng tôi hoạt động từ năm 2005. Với đội ngũ 3 thợ chính và 1 quản lý, sau hơn 10 năm hoạt động. Cơ sở đã có gần 20 thợ sửa chữa điện lạnh, trong đó đáng kể đến 6 thợ CHUYÊN SỬA MÁY GIẶT TẠI TÂY HỒ. Bà con khu vực đã ít nhiều nghe những cái tên quen thuộc như: Chung máy giặt hay Hiển máy giặt phải không ạ ? Anh em chúng tôi luôn coi việc sửa chữa cho bà con là việc cần làm cho chính gia đình mình. Do vậy cái gì sửa được là sửa chứ không thay mới, tiết kiệm chi phí cho bà con.

Sửa máy giặt tại Tây Hồ

Máy giặt qua thời gian sử dụng, bà con nên vệ sinh cho em nó được sạch sẽ. Lúc giặt quần áo sẽ không bị ám mùi, quần áo được sạch hơn. Giá vệ sinh máy giặt,  Bảo dưỡng máy giặt tại Tây Hồ cũng khá rẻ, nếu không tự vệ sinh hay bảo dưỡng được. Bà con cứ để anh em chúng tôi xử lý giúp.

Vệ sinh máy giặt thường xuyên có lợi ích gì ?

- Giúp máy giặt hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ, sử dụng lâu dài
- Hạn chế tối đa những hư hỏng không đáng có.
- Giúp áo quần, chăn màn luôn sạch sẽ thơm tho
- Loại trừ vi khuẩn gây hại, phòng tránh các căn bệnh lây lan, đặc biệt là bệnh ngoài da

Bảo dưỡng máy giặt tại Tây Hồ

Máy giặt cũng như các thiết bị điện lạnh khác, sau một thời dài gian sử dụng có thể gặp trục trặc. Nếu phát hiện ra chiếc máy giặt nhà bà con hoạt động chưa mượt mà ổn định. Cụ thể gặp các bệnh (lỗi máy giặt) như dưới đây thì hãy gọi ngay cho Điện lạnh Hà Nội:

+ Máy giặt bị kêu to
+ Máy giặt chạy 1 lúc báo lỗi
+ Máy giặt bị hiện tượng mất nguồn
+ Máy giặt bị hiện tượng Không giặt, Không Vắt
+ Máy giặt không cấp nước, Không xả nước
+ Máy giặt cấp nước song lại thoát nước luôn
+ Máy giặt bị kẹt cửa mở ( không mở được cửa Electrolux )
+ Máy giặt bị liệt phím, không ấn được start ( Máy giặt sanyo )
+ Máy giặt Bị hiện tượng nháy đèn đỏ, máy không hoạt động

Thợ sửa máy giặt tại Tây Hồ

Chuyên Sửa máy giặt tại quận Tây Hồcửa ngang, cửa trên, lồng ngang, lồng đứng, lồng nghiêng tại nhà Tây Hồ. Sửa được tất cả lỗi khó nhất, lỗi phức tạp, lỗi vi mạch, tưởng chừng như các cơ sở khác đều bó tay. Thì Điện Lạnh Hà Nội vẫn khắc phục được cho bà con. Đội thợ toàn các anh lâu năm tay nghề, nhìn bệnh rất nhanh, sửa 1 lần hết lỗi, bảo hành 6 tháng đến vài năm cho bà con (tùy lỗi hỏng hóc)

Ngoài Tây Hồ ra, chúng tôi cũng hỗ trợ  Sửa máy giặt tại quận Hoàn Kiếm và các quận huyện khác tại Hà Nội

Khi máy giặt gặp sự cố quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và có thể tự khắc phục nếu gặp sự cố nhé:

Hotline : 0964.71.11.33
Website: http://dienlanhhn24h.com.vn/
Điện Lạnh Hà Nội - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận
  • 18
  • 26
  • 26
  • 246.556
0964.71.11.33