sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa máy giặt tại Thanh Xuân

03/09/2018
Sửa máy giặt tốt nhất Thanh Xuân chỉ có thể là dịch vụ của Điện lạnh Hà Nội, chúng tôi ngoài đội ngũ thợ chuyên sửa máy giặt, còn có dịch vụ hậu mãi, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng và đặc biệt giá thành rất rẻ

Sửa máy giặt tại Thanh Xuân chất lượng, giá rẻ

Là đơn vị Điện lạnh hàng đầu Thanh Xuân. 10 năm trong nghề, uy tín chuyên nghiệp phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Có mặt nhanh chóng ở các phường quận Thanh Xuân để sửa máy giặt như: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thượng Đình.

Sửa máy giặt tại Thanh Xuân

Chuyên sửa chữa, vệ sinh, Bảo dưỡng máy giặt tại Thanh Xuân, Hà Nội. Lắp đặt tủ lạnh mới. Cung cấp linh kiện chính hãng Electrolux - Sanyo - LG - Toshiba - Panasonic - SamSung.

Máy giặt cũng như các thiết bị điện lạnh khác, sau một thời dài gian sử dụng có thể gặp trục trặc. Nếu phát hiện ra chiếc máy giặt nhà bà con hoạt động chưa mượt mà ổn định. Cụ thể gặp các bệnh (lỗi máy giặt) như dưới đây thì hãy gọi ngay cho  Thợ sửa máy giặt tại Thanh Xuân - Điện lạnh Hà Nội:

🧣 Máy giặt bị kêu to
🧣 Máy giặt chạy 1 lúc báo lỗi
🧣 Máy giặt bị hiện tượng mất nguồn
🧣 Máy giặt bị hiện tượng Không giặt, Không Vắt
🧣 Máy giặt không cấp nước, Không xả nước
🧣 Máy giặt cấp nước song lại thoát nước luôn
🧣 Máy giặt bị kẹt cửa mở ( không mở được cửa Electrolux )
🧣 Máy giặt bị liệt phím, không ấn được start ( Máy giặt sanyo )
🧣 Máy giặt Bị hiện tượng nháy đèn đỏ, máy không hoạt động

Thợ sửa máy giặt tại Thanh Xuân

Thợ sửa máy giặt tại nhà Thanh Xuân

Tất cả các lỗi máy giặt từ đơn giản đến phức tạp, đội ngũ thợ máy giặt của chúng tôi đều xử lý dễ dàng. Thợ sửa máy giặt được công ty tuyển chọn đầu vào khắt khe, 100% tốt nghiệp từ các trường Điện tử, điện lạnh trên toàn quốc. Nhiều năm kinh nghiệm, làm việc cẩn thận và trung thực. Sẽ đến tận nhà sửa máy giặt cho bà con.

Bà con cần sửa máy giặt tại Thanh Xuân, gọi cho em theo số máy 0964.71.11.33. Các bác có thể lưu số công ty em lại. Nhỡ khi gặp sự cố về máy giặt hay các thiết bị điện lạnh khác, bấm gọi cho Điện Lạnh Hà Nội dễ dàng hơn.

Bảo dưỡng máy giặt tại Thanh Xuân

Sửa máy giặt tại Hà Nội 24/24 - Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết
Vì bà con phục vụ ! Vì yêu nghề mà hăng say !

Bình luận
  • 13
  • 21
  • 21
  • 246.551
0964.71.11.33