sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa điều hòa tại Lĩnh Nam

01/06/2018
Bà con cô bác có muốn Sửa điều hòa tại Lĩnh Nam với giá thành rẻ nhất không ? Gọi ngay Thợ Sửa điều hòa tại Lĩnh Nam tay nghề cao, cẩn thận: theo số 0964.71.11.33. Sửa chữa hay lắp đặt mới đều có bảo hành dài hạn

Thợ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam tay nghề cao

Thợ sửa điều hòa của chúng tôi bằng cấp khá giỏi, tốt nghiệp từ các trường điện lạnh tại Hà Nội. Tay nghề sửa chữa cao, nhiều năm kinh nghiệm sửa điện lạnh. Do đó với các lỗi hỏng hỏng điều hòa thông thường anh em thợ nhìn cái là sửa được ngay. Kể cả là các lỗi khó hơn như chập cháy bo mạch, phải hàn bo mạch điều hòa, anh em Điện Lạnh Hà Nội đều chiến được hết. Kể cả với những lỗi mà các cơ sở yếu kém khác chịu thua.

Bảo dưỡng điều hòa tại Lĩnh Nam giá rẻ nhất

Chiếc điều hòa nhiệt độ sau 1 thời gian mùa đông không dùng đến. Rất dễ bị bám bụi bẩn hay hệ thống bị trục trặc sau nhiều năm sử dụng. Bởi thế trước khi bắt đầu mùa nóng, Điện lạnh Hà Nội khuyên bà con nên bảo dưỡng điều hòa. Chỉ cần gọi tới số Hotline 0964.71.11.33 là anh em thợ sẽ mang đồ nghề đến tận nhà bảo dưỡng.

Rất cảm ơn sự ủng hộ dịch vụ của bà con cô bác tại phường Lĩnh Nam !

Sửa điều hòa tại Lĩnh Nam từ lâu nay luôn là địa chỉ tin cậy của bà con cô bác khu vực quận Hoàng Mai. Cứ hễ hỏng hóc điều hòa hay chiếc điều hòa cần bảo dưỡng, thay gas. Bà con lại gọi anh em thợ của Điện Lạnh Hà Nội vào kiểm tra, sửa chữa. Chính sự tin tưởng, ủng hộ của bà con là niềm động lực cho anh em chúng tôi. Bất kể ngoài trời nhiệt độ đang 35 - 40 độ C. Chỉ cần các bác gọi vào tổng đài số 0964.71.11.33 là thợ điều hòa sẽ có mặt ngay (15 - 30 phút). Khi gọi tới bà con nên để lại rõ ràng địa chỉ, số nhà, ngõ ngách của phường Lĩnh Nam để thợ không phải hỏi lại.

Sửa điều hòa tại Lĩnh Nam với các lỗi thường gặp:

+ Điều hòa chạy rất tốn điện nhiều hơn bình thường
+ Máy chạy liên tục nhưng không lạnh, kém lạnh.
+ Bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.
+ Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.
+ Thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút.
+ Điều hòa hỏng lốc, điều hòa bị chảy nước
+ Hay rất nhiều lỗi điều hòa nữa, các bác gọi em đến tư vấn bắt bệnh nhé

Nhận sửa điều hòa tại phường Lĩnh Nam uy tín nhất quận Hoàng Mai

Nắng nóng khiến cơ thể mệt mỏi, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Điều hòa nhiệt độ chính là vật dụng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết với mỗi chúng ta. Nó không chỉ làm mát căn phòng, mà còn làm sạch không khí, trao đổi khí. Tác động không nhỏ nhằm bảo vệ sức khỏe con người (đặc biệt là người già và trẻ nhỏ) khỏi các căn bệnh mùa hè. Cần Sửa điều hòa tại Định Công, Lĩnh Nam hay các phường khác vui lòng gọi tới 0964.71.11.33. Cảm ơn bà con !

Bình luận
  • 14
  • 22
  • 22
  • 246.552
0964.71.11.33