sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa điều hòa tại Phú Lương

17/05/2018
Chào bà con, anh em chúng tôi chuyên Sửa điều hòa tại Phú Lương với giá thành rẻ nhất. Thợ Sửa điều hòa tại Phú Lương tay nghề cao, cẩn thận. Sửa chữa hay lắp đặt mới đều có bảo hành dài hạn

Nhận sửa điều hòa tại phường Phú Lương uy tín nhất quận Hà Đông nói riêng, Hà Nội nói chung. Nắng nóng khiến cơ thể mệt mỏi, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Điều hòa nhiệt độ chính là vật dụng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết với mỗi chúng ta. Nó không chỉ làm mát căn phòng, mà còn làm sạch không khí, trao đổi khí. Tác động không nhỏ nhằm bảo vệ sức khỏe con người (đặc biệt là ng già và trẻ nhỏ) khỏi các căn bệnh mùa hè.

Bảo dưỡng điều hòa tại Phú Lương, Hà Đông giá rẻ

Điều hòa hay bất cứ thiết bị điện máy nào, nếu để một thời gian không bật lên. Rất dễ xảy ra các hiện tượng hỏng hóc, trục trặc. Do đó khi bắt đầu vào 1 mùa hè mới 2018. Bà con cô bác nên gọi thợ sửa điều hòa Hà Đông đến kiểm tra ngay từ đầu. Không chỉ giúp chiếc điều hòa chạy tốt nhất, mát nhanh hơn. Mà đặc biệt tránh gặp phải sự hỏng hóc hay điều hòa chạy tốn điện hơn.

Thợ sửa điều hòa tại Phú Lương cẩn thận, trách nhiệm

Thợ sửa điều hòa của chúng tôi bằng cấp khá giỏi, tốt nghiệp từ các trường điện lạnh tại Hà Nội. Tay nghề sửa chữa cao, nhiều năm kinh nghiệm sửa điện lạnh. Do đó với các lỗi hỏng hỏng điều hòa thông thường anh em thợ nhìn cái là sửa được ngay. Kể cả là các lỗi khó hơn như chập cháy bo mạch, phải hàn bo mạch điều hòa, anh em Điện Lạnh Hà Đông đều chiến được hết. Kể cả với những lỗi mà các cơ sở yếu kém khác chịu thua.

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông giá rẻ nhất

Chiếc điều hòa nhiệt độ sau 1 thời gian mùa đông không dùng đến. Rất dễ bị bám bụi bẩn hay hệ thống bị trục trặc sau nhiều năm sử dụng. Bởi thế trước khi bắt đầu mùa nóng, Điện lạnh Hà Nội khuyên bà con nên bảo dưỡng điều hòa. Chỉ cần gọi tới số Hotline 0964.71.11.33 là anh em thợ sẽ mang đồ nghề đến tận nhà bảo dưỡng.
Rất cảm ơn sự ủng hộ dịch vụ của bà con cô bác tại phường Phú Lương !

Bình luận
  • 23
  • 126
  • 126
  • 228.814
0964.71.11.33