sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa điều hòa tại phường Thịnh Quang

29/05/2018
Alo là có thợ đến Sửa điều hòa tại Thịnh Quang ngay lập tức nhé các bác ! Thợ Sửa điều hòa tại Thịnh Quang tay nghề cao, cẩn thận. Sửa chữa hay lắp đặt mới đều có bảo hành dài hạn

Nhận sửa điều hòa tại phường Thịnh Quang uy tín nhất quận đống đa nói riêng, Hà Nội nói chung. Nắng nóng khiến cơ thể mệt mỏi, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Điều hòa nhiệt độ chính là vật dụng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết với mỗi chúng ta. Nó không chỉ làm mát căn phòng, mà còn làm sạch không khí, trao đổi khí. Tác động không nhỏ nhằm bảo vệ sức khỏe con người (đặc biệt là ng già và trẻ nhỏ) khỏi các căn bệnh mùa hè.

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa tại Thịnh Quang

Một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến hỏng hóc điều hòa đó quá lâu không bảo dưỡng. Việc bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa là rất cần thiết. Chiếc điều hòa nhiệt độ gia đình bạn hoạt động trong đổi khí. Do đó mà lượng bụi bẩn bị tích tụ trong điều hòa là cực nhiều. Ta phải vệ sinh nó đi để đem lại bầu không khí trong lành. Đặc biệt nhà các mẹ bỉm sữa, có trẻ em hay người già. Thì việc bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa lại càng trở nên cần thiết hơn hết. Giá bảo dưỡng, thay gas hay vệ sinh rất rẻ. Các mẹ gọi 0964.71.11.33 để được tư vấn nhé.

Thợ sửa điều hòa tại Thịnh Quang tay nghề cao

Nhiều năm sửa điều hòa, đa dạng các hãng: Panasonic , Daikin , Mitsubishi, Sharp, Electrolux, Samsung, LG, Midea,... Chỉ nhìn lỗi nhanh là biết được chính xác là điều hòa bị hỏng cái gì, chỗ nào. Các lỗi hỏng dù nhẹ hay nặng, anh em thợ đều báo lại với khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa. Tay nghề cao, thợ điều hòa chúng tôi có thể sửa chữa được cả vi mạch hay những lỗi hỏng cực khó. Nhờ đó tiết kiệm được kha khá chi phí cho bà con. Đặc biệt không phải thay thế linh kiện, giúp chiếc điều hòa vẫn đồng bộ như lúc mới mua.

Nhận sửa điều hòa tại đống đa với những lỗi củ chuối nhất

Hoạt động nhiều năm trong ngành điện lạnh nói chung và sửa điều hòa nói riêng. Chúng tôi cam kết sửa dứt điểm các lỗi điều hòa. Cho dù đó là lỗi nhẹ hay những lỗi khó sửa, lỗi hết sức “củ chuối” mà các thợ khác phải bó tay. Yên tâm cứ gọi cho anh em chúng tôi: 0964.71.11.33. Cam kết là thợ rất giỏi, sửa được hết, tiết kiệm chi phí cho bà con.

Bình luận
  • 26
  • 134
  • 134
  • 228.822
0964.71.11.33