sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa điều hòa tại Quang Trung

17/05/2018
Điện Lạnh Hà Nội 24h là một công ty chuyên dịch vụ sửa điều hòa tại phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội và đã có thâm niên trong ngành sửa chữa điện lạnh tại nhà, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, nhanh nhẹn, nhiệt tình,chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng. Mạng lưới công ty được phân bố khắp các quận của TP Hà Nội để có thể phục vụ quý khách.

Sửa điều hòa tại Quang Trung từ lâu nay luôn là địa chỉ tin cậy của bà con cô bác khu vực quận Đống Đa. Cứ hễ hỏng hóc điều hòa hay chiếc điều hòa cần bảo dưỡng, thay gas. Bà con lại gọi anh em thợ của Điện Lạnh Hà Nội vào kiểm tra, sửa chữa. Chính sự tin tưởng, ủng hộ của bà con là niềm động lực cho anh em chúng tôi. Bất kể ngoài trời nhiệt độ đang 35 - 40 độ C. Chỉ cần các bác gọi vào tổng đài số 0964.71.11.33 là thợ điều hòa sẽ có mặt ngay (15 - 30 phút). Khi gọi tới bà con nên để lại rõ ràng địa chỉ, số nhà, ngõ ngách của phường Quang Trung để thợ không phải hỏi lại.

Sửa điều hòa tại Quang Trung với các lỗi thường gặp:

+ Điều hòa chạy rất tốn điện nhiều hơn bình thường
+ Máy chạy liên tục nhưng không lạnh, kém lạnh.
+ Bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.
+ Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.
+ Thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút.
+ Điều hòa hỏng lốc, điều hòa bị chảy nước
+ Hay rất nhiều lỗi điều hòa nữa, các bác gọi em đến tư vấn bắt bệnh nhé

Thợ sửa điều hòa tại Quang Trung tay nghề cao

Có thể nói tay nghề sửa chữa của anh em Điện lạnh Hà Nội khá giỏi. Chỉ nhìn lỗi nhanh là biết được chính xác là điều hòa bị hỏng cái gì, chỗ nào. Anh em thợ sẽ tư vấn cho bà con lỗi hỏng hóc. Dặn bà con cách sử dụng làm sao để hạn chế bị các lỗi về điều hòa tương tự. Báo giá + chi phí sửa chữa, nếu oki thì anh em sẽ bắt tay vào sửa. Các lỗi hỏng quá nặng sẽ thay thế các linh kiện chính hãng cho bà con. Tuy giá thành nó không rẻ như hàng trôi nổi trên thị thường, nhưng về chất lượng và độ bền thì bà con cứ yên tâm.Dịch vụ sửa điều hòa tại Quang Trung của chúng tôi đã sửa chữa khắc phục cho hàng nghìn hộ gia đình đang làm việc và sinh sống tại đây. 

Nếu có bất cứ sự cố hay cần bảo dưỡng điều hòa, bà con cô bác gọi cho đội thợ nhà em 0964.71.11.33 được không ạ ?
Cám ơn bà con cô bác đã tin dùng và ủng hộ !

Bình luận
  • 22
  • 128
  • 128
  • 228.816
0964.71.11.33