sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa tủ lạnh tại Tây Hồ

03/07/2018
Sửa tủ lạnh tại Tây Hồ uy tín giá rẻ, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh. Thợ sửa tủ lạnh tay nghề cao, đến sửa chữa lắp đặt, bảo dưỡng tủ lạnh cho bà con tại nhà (24/24)

Sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ và khu vực lân cận

Nhận sửa tủ lạnh tại Tây Hồ với các lỗi cơ bản như: Cắm điện tủ không chạy, tủ không làm lạnh, Thực phẩm để ngăn mát bị đông đá,… Hoặc các lỗi tủ lạnh khác. Vui lòng gọi ngay cho anh em thợ tủ lạnh của Điện Lạnh Hà Nội theo số máy: 0964.71.11.33. Anh em thợ tủ lạnh Tây Hồ của Điện Lạnh Hà Nội sẽ đến tận nhà sửa chữa, kiểm tra tủ cho bà con chỉ sau 15 phút. Có mặt nhanh chóng sửa chữa tại: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Sửa tủ lạnh tại Tây Hồ

Sự quan trọng của tủ lạnh trong đời sống

Tủ lạnh gần như là đồ gia dụng không thể thiếu để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn. Nó đem lại những đồ uống mát lạnh trong mùa hè, bảo quản đồ ăn tươi ngon và đặc biệt tiện lợi cho những bà nội trợ bận rộn không có thời gian thường xuyên đi chợ được. Tuy vậy qua sử dụng, các bác cần bảo dưỡng, bơm ga, vệ sinh để tủ lạnh hoạt động được tốt nhất.

Sửa tủ lạnh tại Tây Hồ

Sửa tủ lạnh đời mới và đời cũ, công nghệ sửa chữa hiện đại

Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi áp dụng cho tất cả các thương hiệu tủ lạnh và các đời máy, bao gồm cả thiết bị xách tay từ nước ngoài. Cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quận Tây Hồ, mong muốn bà con tại khu vực này được sử dụng dịch vụ uy tín mà không phải chờ đợi quá lâu hay tốn chi phí đi lại cho dịch vụ ở xa. Sửa chữa được tất cả các hãng tủ lạnh: Toshiba,  Samsung, Electrolux, Panasonic, LG, Sanyo

Khắc phục sự cố tủ lạnh ngay tại nhà Tây Hồ

Công việc công sở cũng như việc nhà quá nhiều khiến cho chị em phụ nữ không có thời gian đi chợ. Mua thực phẩm mỗi ngày, họ thường dự trữ thức ăn của một tuần trong tủ lạnh. Tủ lạnh để quá nhiều thức ăn mà không được vệ sinh thường xuyên hay sử dụng không đúng cách sẽ làm tủ lạnh bị bệnh dẫn đến thức ăn bị hỏng? Lúc này bạn cần tìm đến một trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín để khắc phục sự cố tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh tại Tây Hồ

Điện Lạnh Hà Nội với kinh nghiệm 10 năm sửa điện lạnh trên địa bàn quận Tây Hồ. Với đội ngũ Thợ sửa tủ lạnh Tây Hồ lành nghề. 100% được đào tạo tại các trường Điện tử, Điện lạnh trong nước. Ngoài ra thợ tủ lạnh Tây Hồ còn được nâng cao tay nghề, bắt kịp với tốc độ phát triển công nghệ tủ lạnh chung. Do đó, Điện Lạnh Hà Nội tự tin giải quyết tất cả các sự cố không mong muốn của quý khách liên quan đến tủ lạnh như: không lạnh, kém lạnh, không đóng đá, phát ra âm thanh lạ trong quá trình sử dụng… 

Cam kết với quý khách dịch vụ sửa tủ lạnh tại Tây Hồ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tín, giá thành rẻ nhất.

LIÊN HỆ: 0964.71.11.33

Bình luận
  • 25
  • 33
  • 33
  • 246.563
0964.71.11.33